Nguyễn Mỹ Huyền

Sinh viên chuyên ngành Hospitality - Hotel Operation Management, Trường Centennial College

Green Future Vietnam – Nơi chắp cánh ước mơ

Để thực hiện được ước mơ đi du học, chắc chắn bạn đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ ngay từ bước đầu tiên. Trong suốt chặng đường của mình, tôi ấn tượng nhất là thời gian ôn thi tiếng anh IELTS. Sau nhiều tìm hiểu và đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định chọn Green Future - một trong những trung tâm tư vấn du học hiệu quả uy tín ở Hải Phòng.

Ngày đầu tiên bước đến Green Future, tôi bị thu hút ngay bởi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của các chị ở trung tâm. Mọi người ở đây thân thiện, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giải đáp mọi nhu cầu hay thắc mắc của học viên cũng như phụ huynh- những người đang trên đường định hướng tương lai cho con trẻ. Tôi được đưa vào thử sức với bài kiểm tra đầu vào và học đúng lớp, đúng với khả năng trình độ của bản thân. Nắm bắt rõ điểm yếu, mạnh của tôi, cô Phương đã không ngừng rèn giũa, tận tình chỉ bảo để giúp tôi trong thời gian ngắn nhất có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Tôi có thể định hình được các bước đi trong suốt chặng đường làm hồ sơ du học của mình thông qua công tác hướng dẫn tư vấn của chị Yến. Hơn thế, nhờ có cô Huệ với những câu chuyện sẻ chia thiết thực, tôi đã xác định rõ đích đến của mình trong tương lai.

Green Future Vietnam không chỉ là nơi bồi đắp lên nền tảng kiến thức ngoại ngữ mà còn là nơi thắp sáng ước mơ và là ngọn gió để thổi cho con diều du học của tôi bay cao bay xa hơn. Tôi thực sự biết ơn và một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các chị, các cô đã luôn tận tình giúp đỡ bảo ban trong suốt ngày tháng học tập tại Green Future.

Chia sẻ:

Back to top