Vũ Quỳnh Mai

Vũ Quỳnh Mai

Học sinh trường DLD College London (Vương Quốc Anh)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG DLD COLLEGE LONDON

Bạn muốn đi du học tại London, Anh Quốc mà phân vân không biết nên chọn trường nào thì tốt? DLD College London sẽ là ngôi trường lí tưởng cho bạn tham khảo!

DLD College London nằm tại số 199 Westminster Bridge, giữa trung tâm thành phố đông đúc. Đối diện trường là tháp đồng hồ Big Ben nổi tiếng cùng với vòng quay London Eye, vị trí đẹp vô cùng phải không? Cấu trúc của DLD là toà nhà lớn hình vòng, vô cùng hiện đại và khang trang nên nhiều người không biết sẽ lầm tưởng là một tập đoàn hay trụ sở công ty nào đó chứ không phải trường học.

Mình sẽ giới thiệu cụ thể về trường hơn để các bạn dễ hình dung: Đầu tiên là trang thiết bị của DLD College. Bàn ghế phụ kiện đều dùng những loại đẹp, hiện đại nhất. Lớp học nào cũng trang bị Tivi cảm ứng siêu lớn phục vụ cho việc giảng dạy, ipad, laptop cũng luôn có sẵn khi các bạn cần cho bài học.

Trường chia thành 3 khu vực theo 3 màu: Xanh lam, Đỏ, Xanh lá. Mỗi khu vực đều có khu tự học, để học sinh có thể ôn tập hay làm bài vô cùng yên tĩnh và riêng tư. Đặc biệt khu vực xanh nước biển có máy tính để các bạn có thể làm bài hoặc lên mạng tra cứu thông tin, dùng miễn phí thoải mái! Trường có canteen cho học sinh ăn trưa, thức ăn được thay đổi thường xuyên, không chỉ có đồ tây, mà cả món Thái, Trung... Có một thú vị nữa là có cả quán Starbucks nhỏ nhỏ cho ai có niềm đam mê với hãng coffee nổi tiếng này nhé.

 Tới đây mình sẽ nói về việc học tập và các hoạt động của trường. Trường có đầy đủ các khoá học của Vương Quốc Anh cho các bạn lựa chọn, đặc biệt vì là trường năng khiếu nên chú trọng ưu tiên học sinh có năng khiếu về âm nhạc hay hội hoạ, nên các tác phẩm của học sinh luôn được treo tại đại sảnh của trường. Có lớp riêng cho từng môn học, và mỗi lớp học chỉ có dưới 20 học sinh – theo mô hình một giáo viên ít học sinh, sẽ khiến việc học tập đạt hiệu quả tối đa.

Giáo viên của trường đều là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và giảng dạy tốt nhất. Thầy cô còn rất thân thiện, nếu bạn không hiểu bài giảng hay không biết làm bài tập, bạn hoàn toàn có thể bảo thầy cô giảng giải, họ sẽ vô cùng vui lòng giúp bạn. Bởi vì trường là trường quốc tế nên 90% học sinh là học sinh quốc tế. Học sinh Việt Nam ở trường cũng có số lượng kha khá nên đừng lo bạn lẻ loi nhé. Cho dù thế thì học sinh từ các nước khác cũng vô cùng thân thiện và tốt bụng, cứ cởi mở vui vẻ với mọi người thì bạn sẽ có nhiều bạn mới sớm thôi.

Theo ý kiến cá nhân của một học sinh đang học tại DLD, mình thật sự rất thích ngôi trường này. Vị trí đẹp, môi trường học tập vô cùng tốt. Vì vậy nếu bạn vẫn chưa biết chọn trường thì hãy tham khảo DLD College London ngay nhé.

Chia sẻ:

Back to top