TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: ĐƯỢC GÌ KHI ĐẦU TƯ DU HỌC TẠI TORONTO

Trải nghiệm môi trường học tập, nền văn hóa, ngôn ngữ, cuộc sống ở một đất nước vừa xinh đẹp vừa phát triển là mơ ước ai cũng muốn có được một lần trong đời. Canada là đất nước nổi tiếng với nền chất lượng giáo dục cao, chi phí vừa phải, môi trường sống yên bình và chính sách định cư mở cửa. Đợt tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 mở rộng trên toàn lãnh thổ Canada cũng từng bước giúp cho người dân hòa nhập lại với cuộc sống bình thường an toàn. Năm 2021 là năm chính phủ Canada đưa ra những chính sách cấp thường trú nhân (PR) dành cho du học sinh cực kì hấp dẫn.
Để đi trước đón đầu những chính sách mở cửa dành cho du học sinh, Du học Tương Lai Xanh tổ chức buổi hội thảo trực tuyến (online), để mang đến những thông tin cập nhật nhất dành cho Quý phụ huynh và các em học sinh về chương trình du học tại thành phố Toronto xinh đẹp của tỉnh bang Ontario, Canada.

Đăng ký tham gia Buổi tư vấn trực tuyến để nhận được những món quà ý nghĩa từ Du học Tương Lai Xanh và Trường Niagara College, Toronto:

TẶNG: + PHÍ KHÁM SỨC KHỎE tại IOM trị giá 3.500.000 VND cho những bạn lựa chọn đồng hành với Du học Tương Lai Xanh sau buổi hội thảo.

             + Minigame với quà tặng xin xắn và dễ thương đến từ trường Niagara College, Toronto.
             + HỌC BỔNG: 1,000 $ CAD từ trường Niagara College, Toronto dành cho các bạn học sinh đăng ký nhập học sau hội thảo.


Để tham dự chương trình, xin vui lòng đăng ký theo đường link sau:    https://forms.gle/U41ATw6PQSzapCXh7
Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, số 18 Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Hotline: 0982.205.616

Email: info@greenfuturevietnam.com

Chia sẻ:

Back to top